Hơn 61 nghìn lượt khách tham quan hồ Ba Bể

07:19, 10/10/2019

9 tháng đầu năm 2019, huyện Ba Bể đã đón trên 61.526 lượt khách du lịch. Trong đó khách nội địa 48.923 lượt, khách quốc tế là 9.376 lượt, trẻ em là 3.237. Doanh thu phí tham quan doanh lam thắng cảnh hồ Ba Bể đạt trên 2,2 tỷ đồng.

 

Trong những tháng đầu năm, huyện Ba Bể đã phối hợp tổ chức thành công nhiều hoạt động xúc tiến du lịch như chương trình “Không gian Ba Bể - Miền quê”; khai trương khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Ba Bể...

sèqerery
Khách du lịch đến tham gia trải nghiệm tại chương trình " Không gian Ba Bể - Miền quê"

Bên cạnh đó, ngành văn hóa du lịch của tỉnh và huyện thường xuyên cung cấp thông tin các tour, tuyến, điểm du lịch cho các doanh nghiệp lữ hành và khách du lịch đến tham quan, qua đó góp phần thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến với Ba Bể.

Công tác xúc tiến quảng bá du lịch được huyện Ba Bể đẩy mạnh, thu hút các doanh nghiệp, các thành phần kinh tế đầu tư khai thác phát triển các loại hình đầu tư du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái, cộng đồng. Các cơ sở lưu trú, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, các khu du lịch cơ bản đáp ứng đủ các điều kiện về cơ sở vật chất nhu cầu của du khách.../.

Nguyễn Nghĩa